lnwshop logo

บทความ

ถุงแก้วใส OPP พร้อมฝากาวในตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
บรรจุภัณฑ์พลาสติกมีความเกี่ยวเนื่องกับชีวิตมนุษย์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากบทบาทที่หลากหลายของบรรจุภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อกับการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ด้านความสะดวกสบาย ด้านสุขภาพ ตลอดจนถึงด้านการถนอมอาหาร หากดูจากขนาดของสัดส่วนในการแปรรูปจากเม็ดพลาสติกให้เป็นบรรจุภัณฑ์พลาสติกพบว่ามีสัดส่วนถึง 40% ซึ่งเ…
Tags :
ทำไมต้องใช้ซองไปรษณีย์พลาสติก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ทุกวันนี้การซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ เป็นที่นิยมของผู้ต้องการซื้อและเป็นช่องทางหลักของผู้ต้องการขายซึ่งอาจจัดได้ว่าช่องทางนี้เป็นช่องทางสำคัญในการหารายได้เสริมหรือบางครั้งก็กลายเป็นรายได้หลักให้กับคนในยุคสังคมดิจิตอลนี้เลยทีเดียว เพราะสำหรับผู้ซื้อนั้นการเลือกหาสินค้า และการสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการทำได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ขายก็มี…
Tags :
รวมผลตอบรับของทางร้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ผลตอบรับของทางร้าน มั่นใจได้
Tags :
บริการต่างๆของไปรษณีย์ไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
บริการต่างๆของไปรษณีย์ไทย ไปรษณีย์ไทยคือการบริการรับฝากขนส่งสิ่งของ พัสดุและจดหมายทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศที่คนไทยใช้บริการกันอย่างแพร่หลาย ทั้งนี้ไปรษณีย์ไทยยังมีการให้บริการอีกหลายด้านเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนนอกเหนือจากการให้บริการด้านการส่งไปรษณีย์แล้วยังมีการให้บริการด้านการเงิน การจำหน่ายตราไปรษณีย์อากรหรือขอ…
Tags :
สารพัดข้อดีจากซองไปรษณีย์พลาสติก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ซองไปรษณีย์พลาสติก ผลิตมาจากพลาสติกอย่างดีที่ทนทานต่อการใส่ของ มีให้เลือกหลายสี เริ่มตั้งแต่สีพื้นฐานอย่างสีขาว สีดำ ตลอดไปจนสีสันสดใส ตามแต่ที่ต้องการ อีกทั้งยังมีหลายขนาด และสามารถเลือกชนิดความหนาของพลาสติกได้ ราคาต่อซองเฉลี่ยแล้วเพียง 2 บาทต่อ 1 ซอง หากซื้อมากต้นทุนต่อซองก็ยิ่งถูกลงไปอีก สิ่งของที่นิยมบรรจุลงซองพลาสติกมีมากมา…
วิธีส่งพัสดุให้ปลอดภัยเมื่อส่งกับไปรษณีย์ไทย ต้องใช้ถุงไปรษณีย์พลาสติกเท่านั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีส่งพัสดุให้ปลอดภัยเมื่อใช้บริการไปรษณีย์ไทย มีคนไทยจำนวนมากที่ส่งพัสดุโดยใช้บริการผ่านไปรษณีย์ไทยซึ่งหลายคนก็ประสบกับปัญหาเรื่องของพัสดุที่ส่งไปเกิดชำรุดเสียหายระหว่างการจัดส่ง โดยที่ลืมคำนึงถึงเรื่องของการห่อพัสดุอย่างไรให้ถูกต้อง เพื่อป้องกันโอกาสที่พัสดุจะเกิดชำรุดเสียหายระหว่างการจัดส่งซึ่งพบได้บ่อยครั้ง และสิ่งสำคัญอีกอ…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

CONTACT US

092 693 6688

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก